Về nước bao lâu thì lấy được Nenkin

Thời gian để lấy Nenkin sau khi về nước

Đối với người nước ngoài nói chung và tu nghiệp sinh Việt Nam nói riêng, khi sống và làm việc tại Nhật sẽ phải chịu những nghĩa vụ bắt buộc. Điển hình như đóng các khoản thuế Nenkin. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi khi bạn rời khỏi Nhật Bản và không tiếp tục đóng thuế Nenkin nữa. Sau khi về nước các bạn có thể làm thủ tục xin lấy lại tiền Nenkin đã đóng trong thời gian ở Nhật Bản. Vậy Về nước bao lâu thì lấy được Nenkin? Bạn có muốn rút ngắn thời gian lấy Nenkin không? Nội dung hướng dẫn chi tiết mời các bạn tham khảo phía dưới đây nhé!

1. Điều kiện để đăng ký lấy lại tiền Nenkin

Nenkin là tiền bảo hiểm lương hưu bắt buộc phải đóng của tất cả công dân trên 20 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Đối với các bạn thực tập sinh, du học sinh tại Nhật Bản cũng bắt buộc phải đóng khoản phí Nenkin này. Tuy nhiên, ngay sau khi trở về nước sau 3 – 5 năm làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có thể làm thủ tục để xin hoàn thuế Nenkin. Khoản hoàn thuế này được chia làm 3 lần.

 • Lần 1 chiếm khoản 80% số tiền Nenkin mà bạn đã đóng khi ở Nhật Bản.
 • Lần 2 là khoảng 20% số tiền còn lại
 • Lần 3 là xin hoàn thuế thu nhập cá nhận. Lần này thì tùy từng trường hợp, có người có, người không.
Để có thể lấy lại tiền Nenkin Nhật Bản, các bạn cần kiểm tra ngay các điều kiện để làm thủ tục lấy Nenkin. Điều kiện mới nhất như sau:
 • Người làm thủ tục lấy Nenkin có quốc tịch không phải là quốc gia Nhật Bản
 • Thời gian đóng tiền Nenkin ở Nhật phải trên 6 tháng
 • Hiện tại, người làm thủ tục không sinh sống ở đất nước Nhật Bản
 • Thời gian từ ngày thực tập sinh về nước là không quá 2 năm (không quá 24 tháng)
 • Việc hoàn tiền thuế Nenkin được chia thành 2 lần chính. Thường được gọi là Nenkin lần 1, Nenkin lần 2. Ngoài ra còn có Nenkin lần 3 (nếu có).
 • Bản рһоtо hộ сһіếu có đóng dấu сủа hải quаn Nhật Вản. Phải ghi rõ ngày tһựс tập ѕіnһ xuất сảnһ rời kһỏі Nhật Вản
 • Giấy xác nhận mở tài khoản ngân hàng của thực tập sinh. Lưu ý: Chủ tài khoản phải là chính chủ theo tên của thực tập sinh đi Nhật về nước muốn lấy lại tiền Nenkin Nhật Bản. Tài khoản bằng tiền Việt Nam.
 • Sổ Nenkin bản gốc. (Nếu mất phải đăng ký làm lại)
 • Đơn xin hoàn thuế Nenkin (hay còn gọi là tờ khai lấy Nenkin)
Điều kiện cần để lấy lại tiền Nenkin
Điều kiện cần để lấy lại tiền Nenkin

Khi hoàn thiện tất cả các thủ tục và giấy tờ cần thiết thì bạn hãy gửi EMS tới trung tâm Nenkin ở Nhật theo địa chỉ: ЈАРАN РЕNЅІОN ЅЕRVІСЕ / 3-5-24 Таkаіԁо-nіѕһі, Ѕugіnаmі-ku, Тоkуо 168-8505 ЈАРАN

2. Về nước bao lâu có thể làm thủ tục lấy Nenkin?

Ngay sau khi về nước và đáp ứng đủ các điều kiện bên trên. Bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục lấy Nenkin. Và hãy lưu ý, thời gian để lấy Nenkin sau khi về nước là không quá 2 năm. Nếu quá hạn 24 tháng mà bạn không làm thủ tục hồ sơ xin hoàn lại tiền Nenkin thì coi như số tiền này không cánh mà bay. Bởi vậy các bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện thủ tục và hồ sơ để gửi cho cục Nenkin Nhật Bản nhé.

Nếu chẳng may gặp sự cố mất sổ thì hãy nhanh chóng làm lại. Hoặc liên hệ ngay với INENKIN để được tư vấn và hỗ trợ lấy Nenkin nhanh nhất nhé!

3. Thời gian lấy Nenkin lần 1 là bao lâu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều thực tập sinh Nhật Bản quan tâm. Theo đó, thời gian lấy Nenkin lần 1 là từ 3 – 6 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ lên cục Nenkin Nhật Bản. Nếu như thủ tục và hồ sơ của bạn làm đúng, không sai sót gì thì phía cục Nenkin Nhật Bản sẽ nhanh chóng gửi lại cho bạn một tờ giấy thông báo nhận Nenkin. Tờ giấy thông báo đó là 脱退一時金支給決定通知書.

Trong tờ giấy thông báo này sẽ ghi rõ nội dung là sẽ chuyển số tiền họ sẽ chi trả cho bạn là bao nhiêu và nộp vào sở thuế bao nhiêu. Theo đó số tiền Nenkin lần 1 mà bạn nhận được sẽ = 79,58% tổng số tiền Nenkin đã nộp tại Nhật Bản trước đó. Số tiền này bạn sẽ nhận được vào tài khoản đã đăng ký nhận tiền Nenkin trong hồ sơ.

Lưu ý, sau khi có giấy thông báo thanh toán tiền Nenkin lần 1 các bạn phải giữ tờ thông báo này thật cẩn thận để làm hồ sơ lấy Nenkin lần 2 nhé! Ngoài ra, các bạn còn có thể lấy tiền Nenkin lần 3. Lần này thực chất là thủ tục xin hoàn thuế thu nhập cá nhân. (Tùy người có hoặc không). Hãy liên hệ với dịch vụ lấy Nenkin của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

4. Thời gian lấy Nenkin lần 2 là bao lâu?

Thời gian lấy Nenkin lần 2 thường sau lần 1 là 2 – 3 tháng. Tuy nhiên, việc lấy Nenkin lần 2 này sẽ phức tạp hơn và thường cần nhờ tới các bên dịch vụ lấy Nenkin. Vì bạn sẽ không thể tự làm hồ sơ lấy 20,42% phí Nenkin khi đã rời khỏi Nhật Bản. Mà sẽ phải nhờ 1 người khác đại diện cho bạn làm hồ sơ xin lại. Và người đó phải đang sinh sống ở Nhật. Tuy nhiên nếu có quan hệ tốt hoặc có người quen đang sinh sống tại Nhật Bản, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để xin lấy lại tiền Nenkin lần 2:

 • Trước khi rời khỏi Nhật Bản bạn sẽ cần đăng ký trước một người đại điện quản lý thuế. Người này sẽ thay mặt bạn lên sở thuế khai báo xin hoàn thuế, nhận tiền hoàn thuế vào tài khoản của họ và sau đó gửi trả lại cho bạn.
 • Người quản lý thuế mà bạn đăng ký không cần có quan hệ huyết thống. Có thể là người Nhật hoặc 1 người nào đó. Miễn là đang cư trú hợp pháp trong lãnh thổ nước Nhật.
Những thủ tục khi lấy lấy Nenkin
Những thủ tục khi lấy lấy Nenkin

Trong trường hợp bạn đã về Việt Nam nhưng chưa có người đại điện quản lý thuế tại Nhật Bản thì cũng đừng quá lo lắng. Vì dịch vụ lấy Nenkin của chúng tôi có thể giúp bạn!

5. Tiền Nenkin được nhận lại là bao nhiêu?

Số tiền Nenkin nhận lại có 2 loại, bao gồm:

 • Tiền đóng bảo hiểm xã hội Kousei Nenkin
 • Tiền đóng bảo hiểm Quốc dân Kokumin Nenkin

Tùy vào loại Nenkin bạn đóng và thời gian đóng mà số tiền nhận lại có thể khác nhau. Công thức để tính tiền Nenkin nhận lại như sau:

– Đối với người đóng bảo hiểm xã hội Kousei Nenkin

 • TỪ NGÀY 1/4/2021, sở hưu trí chính thức cho phép lao động nước ngoài lấy NENKIN TỐI ĐA 5 NĂM thay vì 3 năm như trước đây.
 • Áp dụng cho visa Thực tập sinh, Tokutei, Kỹ sư…đóng Nenkin đến SAU THÁNG 4/2021.
 • Số tháng người lao động đóng Nenkin tối thiểu từ 6 tháng trở lên.

Tiền Nenkin được tính theo công thức sau đây:

Tiền Nenkin nhận về = Tiền lương trung bình ( bao gồm lương cơ bản, thưởng, làm thêm ) x hệ số thời gian tương ứng

Công thức tính tiền Nenkin
Công thức tính tiền Nenkin

Bảng tính hệ số thời gian như sau:

Số tháng đã đóng bảo hiểm Số tháng dùng để tính mức thanh toán Tỷ lệ chi trả 
Từ 06 tháng – Dưới 12 tháng 6 0.5
Từ 12 tháng – Dưới 18 tháng 12 1.1
Từ 18 tháng – Dưới 24 tháng 18 1.6
Từ 24 tháng – Dưới 30 tháng 24 2.2
Từ 30 tháng – Dưới 36 tháng 30 2.7
Từ 36 tháng – Dưới 42 tháng 36 3.3
Từ 42 tháng – Dưới 48 tháng 42 3.8
Từ 48 tháng – Dưới 54 tháng 48 4.4
Từ 54 tháng – Dưới 60 tháng 54 4.9
Từ 60 tháng trở lên 60 5.5

Như vậy, tiền Nenkin nhiều hay ít phụ thuộc vào thời gian bạn làm việc và đóng thuế tại Nhật Bản. Trung bình đi Nhật Bản 3 năm các bạn sẽ nhận được số tiền Nenkin là 80 -120 triệu.

– Đối với người đóng bảo hiểm Quốc dân Kokumin Nenkin

Tiền Nenkin sẽ được tính theo bảng sau đây:

Thời gian đã đóng bảo hiểm Số tháng để tính số tiền hoàn trả Số tiền hoàn trả
Trên 06 tháng dưới 12 tháng 6 49.830 Yên
Trên 12 tháng dưới 18 tháng 12 99.660 Yên
Trên 18 tháng dưới 24 tháng 18 149.490 Yên
Trên 24 tháng dưới 30 tháng 24 199.320 Yên
Trên 30 tháng dưới 36 tháng 30 249.150 Yên
Trên 36 tháng dưới 42 tháng 36 298.980 Yên
Trên 42 tháng dưới 48 tháng 42 348.810 Yên
Trên 48 tháng dưới 54 tháng 48 398.640 Yên
Trên 54 tháng dưới 60 tháng 54 448.470 Yên
Trên 60 tháng 60 498.300 Yên

6. Hướng dẫn rút ngắn thời gian lấy Nenkin

Thời gian lấy Nenkin muốn nhanh thì thủ tục làm hồ sơ đăng ký lấy Nenkin phải chính xác. Nếu hồ sơ không hợp lệ thiếu thông tin hoặc sai thông tin bạn sẽ phải mất công làm lại. Từ đó kéo dài thời gian nhận tiền Nenkin. Nếu không rõ các thủ thụ chi tiết để lấy Nenkin nhanh chóng chính xác, các bạn có thể tham khảo tại Dịch vụ lấy Nenkin.

Dưới đây là hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký lấy Nenkin. Các bạn hãy tham khảo để chuẩn bị thủ tục lấy Nenkin lần 1 chính xác nhất nhé!

 • Bản photo hộ chiếu có đóng dấu hải quan của Nhật Bản. Trên giấy cần ghi rõ ngày thực tập nhập xuất cảnh.
 • Giấy xác nhận mở TK Ngân hàng tại Việt Nam của thực tập sinh.
 • Số nenkin bản gốc.
 • Đơn xin hoàn thuế Nenkin hay tờ khai lấy Nenkin. (Tải ngay: Bản mẫu Nenkin)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên. Các bạn gửi tất cả tới cục Nenkin Nhật Bản:

ЈАРАN РЕNЅІОN ЅЕRVІСЕ. Địa chỉ: 3-5-24 Таkаіԁо-nіѕһі, Ѕugіnаmі-ku, Тоkуо 168-8505 ЈАРАN.

Để tránh sai sót các bạn có thể cắt dán địa chỉ theo ảnh dưới đây. Và nếu không xảy ra trục trặc gì thì thời gian lấy Nenkin chỉ khoảng 3 – 4 tháng.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để lấy nenkin
Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để lấy nenkin

7. Dịch vụ lấy Nenkin siêu nhanh

Trên đây là những thông tin chi tiết về thời gian lấy Nenkin hiện nay. Trung bình thời gian lấy lại tiền Nenkin Nhật Bản đối với các bạn tự làm sẽ mất khoảng 6 – 9 tháng. Để nhận được tiền Nenkin nhanh chóng hơn các bạn có thể liên hệ với các trung tâm dịch vụ lấy Nenkin để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục lấy Nenkin lần 1 miễn phí và nhanh nhất. Thời gian lấy Nenkin chỉ khoảng 3 – 4 tháng. Ngay sau đó chúng tôi có thể hỗ trợ bạn làm thủ tục lấy nốt số tiền Nenkin lần 2 cực nhanh chỉ sau 2 tháng với mức chi phí hợp lý nhất.

Các bạn nên lưu ý thời gian để nhận lại tiền Nenkin là không quá 2 năm (24 tháng) kể từ ngày bạn rời Nhật Bản. Mỗi lần chuẩn bị hồ sơ sai sót sẽ mất khoảng 6 tháng. Vì thế để tránh mất thời gian, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thủ tục lấy Nenkin lần 1 để thuận tiện hơn trong các lần lấy Nenkin tiếp theo nhé!

Thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí! INENKIN là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lấy lại tiền Nenkin Nhật Bản nhanh chóng, uy tín và nhiệt tình. Với thời gian chờ lấy Nenkin chỉ từ 3 – 4 tháng.

 • Tư vấn chính xác và nhanh chóng
 • Hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Hỗ trợ miễn phí lấy Nenkin lần 1
 • Rút ngắn thời gian lấy Nenkin

Các bạn có thể để lại số zalo hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline của Inenkin để được hỗ trợ.

Thủ tục lấy Nenkin lần 2 có đơn giản như lấy Nenkin lần 1 không? Lấy Nenkin lần 2 được bao nhiêu? Đây sẽ là câu hỏi của khá nhiều bạn khi chưa hiểu rõ về Nenkin lần 2. Cho dù đa phần các thực tập sinh, du học sinh, người lao động Nhật Bản đều có thể tự làm thủ tục và lấy Nenkin lần 1 dễ dàng.

Khác với thủ tục lấy Nenkin lần 1, thủ tục lấy Nenkin lần 2 không đơn giản như thế. Để lấy Nenkin lần 2, các bạn phải có người đại diện đang sinh sống tại Nhật Bản. Người đại diện sẽ thay bạn nhận tiền Nenkin thông qua các tài khoản tại ngân hàng ở Nhật.

Để biết cách chuẩn bị thủ tục để lấy Nenkin lần 2 như thế nào, điều kiện lấy và cách tính ra sao thì bạn hãy đọc tiếp bài viết này của Inenkin.com nhé!

1. Nenkin lần 2 là gì?

Tiền Nenkin là tiền bảo hiểm lương hưu. Bảo hiểm này áp dụng cho tất cả mọi người đang cư trú tại Nhật Bản. Bất kể quốc tịch, nghề nghiệp và giới tính. Độ tuổi tính từ 20 đến 60 tuổi.

Tìm hiểu về Nenkin lần 2
Tìm hiểu về Nenkin lần 2

Sau khi trở về nước sau khoảng thời gian đã học tập và sinh sống tại Nhật, các bạn có thể xin lại khoản tiền đóng Nenkin trước đó. Theo luật thì số tiền nà được coi là một khoản thu nhập bạn nhận được sau khi đã nghỉ việc. Vì vậy bạn sẽ bị trưng thu 20% thuế thu nhập cho khoản tiền đó khi có quyết định nhận lại tiền Nenkin. Đây chính là lý do vì sao khi bạn lấy Nenkin lần 1 chỉ được 80% tổng tiền Nenkin đã đóng.

Nenkin lần 2 là 20% phần tiền Nenkin đã bị giữ lại để nộp vào sở thuế khi làm thủ tục Nenkin lần 1. Thủ tục lấy Nenkin lần 2 và nhận tiền Nenkin lần 2 bạn không thể thực hiện trực tiếp mà phải thông qua người đại diện đang sinh sống tại Nhật. Và chỉ nhận tiền qua tài khoản ngân hàng tại Nhật.

2. Điều kiện lấy Nenkin lần 2

Để có thể xin hoàn lại 20% số tiền Nenkin (Nenkin lần 2) đã bị sở thuế trưng thu thì bạn cần chuẩn bị những thủ tục sau:

 • Hoàn thành thủ tục khai báo xin hoàn lại thuế trong vòng 5 năm kể từ khi rời khỏi nước Nhật.
 • Chỉ có thể nhận Nenkin lần 2 qua tài khoản của các ngân hàng tại Nhật.
 • Đăng ký ủy quyền cho một người đại diện quản lý thuế tại sở thuế. Người này có thể là bạn bè, người thân đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Nhật.

Nếu bạn chưa có người đại diện, hãy liên hệ tới Inenkin – Dịch vụ lấy Nenkin uy tín chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

3. Thời gian lấy Nenkin lần 2

Đối với nhận Nenkin lần 2, cục Nenkin sẽ gửi cho người đại diện của bạn tại Nhật Bản. Thời gian để bạn nhận được tiền Nekin lần 2 khoảng 1-3 tháng tùy vào quy trình xử lý của từng Cục thuế địa phương.

Lưu ý: Sau khi thủ tục lấy Nenkin lần 1 thành công thì mới được xét duyệt cho thủ tục nhận Nenkin lần 2.

Đọc thêm: Về nước bao lâu thì lấy được Nenkin lần 1

4. Cách tính Nenkin lần 2

Tuy nhiên, đối với người làm dưới 20 năm tại công ty, thuế suất 20% không đánh trên toàn bộ khoản thu nhập nhận được sau khi đã thôi việc. Mà sẽ được khấu trừ một phần không phải chịu thuế dựa trên số năm mà người đó đã làm tại công ty.

Số tiền khấu trừ không chịu thuế = Số năm làm việc liên tục tại công ty X 40万円.

Nếu số tiền thôi việc nhận được < 80 man thì A = 80 man.

Công thức tính tiền nenkin lần 2
Công thức tính tiền nenkin lần 2

Ví dụ:

 • Khi thôi việc, bạn nhận được 120 man tiền thôi việc và đã làm việc tại công ty đó 3 năm. Thì số tiền khấu trừ không phải chịu thuế sẽ là 3 năm X 40 man = 120 man. Bạn hoàn toàn không phải đóng thuế cho phần tiền 120 man nhận được này.
 • Tương tự, vì số tiền nenkin nhận lại được thường chỉ ở mức trên dưới 30 man đối với các bạn thực tập sinh. Và trên dưới 100 man đối với các bạn kỹ sư có thu nhập thuộc vào loại khá cao. Nên hầu như khoản thu nhập này sẽ được khấu trừ hết mà không phải chịu thuế.

Và chúng ta sẽ lấy lại được phần thuế đã bị cơ quan thuế trưng thu thừa bằng cách làm thủ tục khai báo xin hoàn lại thuế trên quận.

5. Hướng dẫn thủ tục lấy Nenkin lần 2

Thủ tục lấy Nekin lần 1 sẽ đơn giản và dễ lấy hơn Nenkin lần 2, hầu như các bạn có thể tự làm thủ tục và lấy được tiền Nenkin. Tuy nhiên đối với Nenkin lần 2, bạn không thể trực tiếp nhận mà phải có người đại diện đang sinh sống tại Nhật.

Dưới đây là quy trình thủ tục lấy Nenkin lần 2 mà bạn hoặc người đại diện quản lý thuế cần thực hiện để xin hoàn lại nốt 20% tiền Nenkin còn lại.

5.1. Đăng kí với sở thuế người đại diện của mình trước khi rời khỏi Nhật

Bạn có thể chọn lựa cá nhân/pháp nhân của mình tin tưởng để làm người đại diện quản lý thuế. Đăng ký thông tin của người đó với sở thuế nơi bạn cư trú cuối trước khi bạn rời khỏi nước Nhật.

Thủ tục này bạn phải hoàn thành trước khi rời khỏi Nhật. hãy lên sở thuế và hỏi xin đăng ký người đại diện, họ sẽ hướng dẫn bạn cách khai.

5.2. Làm thủ tục và nhận lại tiền Nenkin lần 1

Sau khi hoàn tất thủ tục lấy Nenkin lần 1, khoảng 3-4 tháng sau sẽ có giấy thoogn báo về số tiền Nenkin bạn sẽ nhận được và số tiền bị trưng thu.

Tờ thông báo có ghi số thuế bị trưng thu này sẽ được dùng để đính kèm vào bộ hồ sơ xin hoàn lại phần thuế Nenkin lần 2 nên hãy giữ cẩn thận nhé.

Các thủ tục để nhận lại Nenkin lần 1
Các thủ tục để nhận lại Nenkin lần 1

5.3. Người đại diện làm thủ tục khai xin hoàn thuế

Bạn hãy gửi cho người đại diện những giấy tờ: tờ thông báo cấp lại tiền Nenkin (bản gốc), sổ tay Nenkin, hộ chiếu photo, các thông tin cá nhân: họ tên, địa chỉ công ty, tên, địa chỉ cuối cư trú trước khi rời khỏi Nhật.

Người đại diện của bạn sẽ lên sở thuế để làm thủ tục hoàn lại thuế cho phần nenkin bằng cách điền vào các form 1-2-3 của hồ sơ xin hoàn thuế.Trong form có đính kèm các giấy tờ cần thiết và ghi rõ thông tin tài khoản của người đại diện (để nhận lại tiền hoàn lại). Chỉ cần lên sở thuế và nói muốn làm hồ sơ này, người ở sở thuế sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách điền.

Lưu ý: Sở thuế làm thủ tục là sở thuế thuộc nơi bạn cư trú cuối cùng trước khi rời Nhật, không phải sở thuế thuộc nơi ở của người đại diện nhé.

5.4. Tiền hoàn lại được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người đại diện

Sau khi hoàn tất thủ tục, một thời gian sau sở thuế sẽ gửi giấy thông báo về việc hoàn lại số thuế bị nộp dư( chính là tiền nenkin lần 2) đến địa chỉ của người đại diện.

Sau khi nhận được giấy này, khoảng một thời gian ngắn sau, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người đại diện tại Nhật.

5.5. Người đại diện chuyển tiền Nenkin lần 2 cho bạn

Sau khi nhận được tiền hoàn trả, người đại diện sẽ chuyển tiền cho bạn vào tài khoản của bạn ở nước ngoài, hoàn tất thủ tục nhận lại tiền nenkin lần 2.

6. Dịch vụ lấy Nenkin lần 2 giá rẻ

INENKIN là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lấy Nenkin uy tín, chuyên nghiệp, siêu nhanh, chi phí thấp.

 • Tư vấn chính xác và nhanh chóng
 • Hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Hỗ trợ miễn phí lấy Nenkin lần 1
 • Rút ngắn thời gian lấy Nenkin

Trên đây là các thông tin chi tiết giúp các bạn hiểu rõ về thủ tục lấy Nenkin lần 2. Hy vọng đã mang tới những thông tin hữu ích dành cho bạn! Các bạn có thể để lại số zalo hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0868 745 965 của Inenkin để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Đăng ký tư vấn